บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

รับทำงานปั้นหุ่นโมเด็ลทุกขนาดด้วยระบบซีเมนต์โฟม

รับทำงานปั้นหุ่นโมเด็ลทุกขนาดด้วยระบบซีเมนต์โฟม

เราคือผู้ชำนาญการทำหุ่นโมเด็ล งานประติมากรรม งานสถาปัตยกรรมทุกชนิดด้วยระบบซีเมนต์โฟม เรามีการบริการเขียนแบบ 3 มิติ , สแกนงานต้นแบบ ทำการขยายงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ แกะโฟมชิ้นงานด้วยเครื่องจักร CNC สำหรับงานขนาดใหญ่ เรายังมีวิศวโยธามาช่วยในการออกแบบโครงสร้าง เพื่อความถูกต้อง แม่นยำ ปลอดภัย และลดต้นทุนในเรื่องของค่าโครงสร้างได้ ข้อดีของระบบซีเมนต์โฟม มีดังนี้
1.       น้ำหนักเบา
2.       แข็งแรงทนทาน ใช้ได้กับทั้งงานภายนอกและภายใน
3.       ไม่ต้องทำแม่พิมพ์
4.       ร่นระยะเวลาทำงาน
5.       ประหยัดค่าใช้จ่าย โดยเพาะงานโครงสร้าง
6.       การประกอบ การติดตั้งง่ายกว่างานปูนปั้น หรืองานไฟเบอร์


สนใจติดต่อสอบถาม
บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด
27/11 หมู่ 3 ถนนเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000
โทร 0.4466429, 0891203191
line id : doqmossompob


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น