บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันพุธที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

การทำ อิน เลย์ The In Lay Project from SPAR

The In Lay Project from SPAR

การทำ Inlay คือการนำไม้ หรือวัสดุใดๆ ต่างสีกันมาวางซ้อนกัน โดยมีแผ่นทีเป็นแผ่นพื้น (Base) เราจะตัดให้เป็นตัวเมีย ส่วนตัวที่จะนำมาซ้อนเราจะตัดเป็นตัวผู้ ในการทำ Inlay เพื่อทำเป็นพื้นบ้านโดยทำเป็นลวดลายแบบยุโรปโบราณ เป็นรูปวงรีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่ 4 เมตร เส้นผ่าศูนย์กลางเล็ก 2 เมตร ทำการซ้อนกัน 6 ชั้น การออกแบบเราใช้โปรแกรม AutoCAD ในการสร้างแบบ และใช้เครื่อง CNC Router ของ SPAR รุ่น ECON1224 ทำการตัด เนื่องจากชิ้นงานใหญ่กว่าตัวเครื่อง เราจึงแบ่งชิ้นงานออกเป็น 4 ส่วน เมื่อตัดเสร็จแล้วค่อยนำมาประกอบเข้าด้วยกัน

ดูรายละเอียดได้ที่
http://picasaweb.google.co.th/sparmec/InlayProject#

สนใจติดต่อ
สมภพ
08-1565-1166

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น