บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2553

"SPAR" Digital readout and Linear scale

บริษัท สปาร์​แมคคาทรอนิคส์ จำกัด ได้ออกแบบ ตู้ Digital Readout เพื่อใช้กับ Linear scale มาตั้งแต่พศ. 2534 โดยได้ออกแบบมา 2 รุ่นคือ SX9220 กับ SX9310 ซึ่งเป็นตู้ดิจิตัลแบบ 2แกนกับ3แกน ส่วนลิเนีย สเกลเป็นแบบแท่งแก้ว (Glass scale) ซึ่งทีความละเอียด 0.005 mm. (5ไมครอน)

อุปกรณ์ดิจดตัล เป็นอุปกรณ์สำหรับวัดระยะเป็นตัวเลขดิจิตัลออกมา โดยเรานิยมที่จะติดตั้งกับเครื่องมิลลิ่ง เครื่องกลึง เครื่องคว้าน ฯลฯ แบบแมนน่วล ทำให้เราสามารถรู้ระยะที่ตัวโต๊ะเคลื่อนที่ได้อย่างละเอียด ทำให้ประหยัดเวลา เพิ่มประสิทธภาพการทำงานไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น