บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2554

ซี เอ็น ซี เร้าเต้อร์ จาก สปาร์ New cnc router (2011)
ทางบริษัทก็ยังคงมีการปรับปรุงเครื่อง CNC Router อยู่เรื่อยๆ สำหรับในปีใหม่นี้ ทางเราก็ได้ปรับปรุงเครื่องจักรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการการนำหัว Spindle รุ่นใหม่ซึ่งเป็นหัว Spindle ที่มาจาก อิตาลี เป็นหัว Spindle ที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ ความเร็วรอบ 0-18 000 RPM. สิ่งที่แตกต่างจากรุ่นเก่าที่เป็นแบบระบายความร้อนด้วยน้ำก็คือ ขนาดของคอมีขนาดใหญ่ขึ้น จากเดิม 21 mm. มาเป็น 27 mm. ทำให้สามารถทำงานหนัก (Heavy duty)ได้ดียิ่งขึ้น


นอกจากนี้ทางเราก็ได้มีการปรับปรุงในเรื่องของการปรับแต่ง (Alignment) การทดสอบ (test run) ด้วยความพิถีพิถันและมืออาชีพ เพื่อให้เครื่องทุกเครื่องที่ออกมามีมาตรฐานเท่าๆกันหมด, การบริการหลังการขาย ที่ยังคงเป็นจุดเด่นของเรา ด้วยช่างที่มีประสบการณ์ในการดูแลเครื่องมากกว่าสิบปี เรามีทั้งช่างเครื่องกล(Mechanic) ช่างไฟฟ้า(Electronics) และวิศวกรอีกหลายๆท่าน ที่พร้อมที่จะบริการหลังการขาย


สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม
สมภพ 08-1565-1166
www.spar.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น