บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2554

CNC Router machine กับงาน 3 มิติ
เครื่องจักร CNC Router Machine นอกจากจะใช้ในการตัด ฉลุ เซาะร่องแล้ว เรายังสามารถนำมาแกะหรือกัดงานงานในลักษณธที่เป็นแบบ 3 มิติได้ด้วย โดยการกัดที่มีมิติความลึก ส่วนการออกแบบนั้นเราสามารถออกแบบด้วยโปรแกรมออกแบบ 3 มิติ (CAD 3D) เช่น SolidWork, 3D Studio max, Maya ,ArtCAM etc...

ลักษณะงาน 3 มิติ ให้ความรู้สึกที่มีมิติความลึก มองได้หลายมุม ลักษณะงานมักจะเป็นงานที่เป็นรูปทรงเลขาคณิต งานที่เป็น Texture ต่างๆ

ส่วนดอกกัดก็จะมีหลายแบบ ถ้ารายละเอียดมากๆ เราจะใช้ดอก Ball nose ที่มีลักษณะปลายโค้ง , engrave ลักษณะเป็นปลายแหลม รูปตัว V เป็นต้น

ตัวอย่างงาน 3Dเป็นทำเสร็จแล้วจะมีลักษณะดังนี้
สนใจติดต่อสอบถาม

สมภพ (08-1565-1166)
www.spar.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น