บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2556

เครื่องจักร CNC สำหรับงานตัดแผ่น กระดาษแข็ง ปะเก็น ฟิวเจอร์บอร์ด ฯลฯ

เครื่องจักร CNC สำหรับงานตัดแผ่น กระดาษแข็ง ปะเก็น ฟิวเจอร์บอร์ด ฯลฯ

เครื่องตัดแผ่นปะเก็น ,กระดาษลูกฟูก,แผ่นฟิวเจอร์บอร์ด

แผ่นกระดาษแข็ง ลูกฟูก ปะเก็น ยาง ฟิวเจอร์บอร์ด เป็นแผ่นที่ไม่มีความแข็ง แต่มีความเหนียว ยืดหยุ่นซึ่งไม่สามารถใช้ Spindle ในการตัดเฉือนได้ เพราะมันจะทำให้มันฉีกขาด เป็นขุย หรือไม่ขาดเลย การตัดวัสดุประเภทนี้จำเป็นต้องใช้การกรีดด้วยใบคัตเตอร์ แต่การตัดด้วยใบคัดเตอร์จำเป็นต้องควบคุมทิศทางของใบคัตเตอร์ให้ตรงกับทิศทางการเคลื่อนที่ด้วย

ในขณะนี้ทางบริษัทได้ออกแบบและผลิตเครื่อง CNC สำหรับตัดวัสดุนี้แล้ว เร็วๆนี้
กระดาษลูกฟูก

แผ่นฟิวเจอร์บอร์ด

แผ่นยาง

กระดาษแข็ง

แผ่นปะเก็น

ใบคัตเตอร์

มุมของการตัด

เมื่อตัดเสร็จแล้ว

วัสดุเป็นประเก็นหนา 3 มม


สนใจติดต่อสอบถาม

บริษัท สปาร์​แมคคาทรอนิคส์ จำกัด
27/11 หมู่ 3 ถนนเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร
จังหวัดสมุทรสาคร 74000
Tel : 0-3446-6429
Fax : 0-3446-6428
เบอร์ตรง สมภพ 08-1565-1166

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น