บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2556

การนำโฟมมาชุบโครเมี่ยม

ทางบริษัทได้ทดลองทำการกัดก้อนโฟม จากนั้นทำการเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบโฟมสูตรหนึ่ง นำมาขัดจนเรียบ นำไปชุบโครเมี่ยม งานที่ออกมาดูเหมือนโลหะทุกประการแต่มีน้ำหนักเบาครับ

งานโฟมเครือบด้วยน้ำยาเคลือบโฟม

งานที่ชุปเสร็จแล้ว 




สำหรับงานที่มีขนาดใหญ่ ต้องการน้ำหนักเบา การนำโฟมมาชุบโครเมี่ยมก็เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งครับ และถ้าต้องการความแข็งแรงทางเราสามารถที่จะวางตาข่ายไฟเบอร์ แล้วเครือบด้วยซีเมนต์ก่อน จากนั้นทำการขัดให้เรียบ นำไปชุบโครเมี่ยม ก็จะได้ทั้งความแข็งแรง สวยงาม

งานที่สามารถใช้กับโฟมชุปโครเมี่ยม เช่น
งานสถาปัตยกรรม
งานทำโลโก้ ตัวอักษรต่างๆ
งานดิสเพลย์
งานตกแต่งภายใน
ฯลฯ


สนใจติดต่อสอบถาม
บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด
27/11 หมู่ 3 ถนนเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
Tel : 0-3446-6429
Fax : 0-3446-6428
www.spar.co.th
e-mail : sompob@spar.co.th



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น