บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันพุธที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

CNC Router Machine สำหรับการตัดแผ่นคอมโพสิต

CNC Router Machine ขนาด 2000x3000x120 mm. รุ่นนี้ลูกค้านำมาใช้งานเจาะรู และ ตัดแผ่นคอมโพสิต ที่มีส่วนของใยไฟเบอร์กลาสอยู่ด้วย โดยมีการออกแบบ Jig และ fixture เพื่อให้สะดวกในการทำงาแกน X,Y เป็นแบบ Rack and Pinion แกน Y เป็นแบบมอเตอร์คู่ ส่วนแกนZ ขับด้วยบอลสกรู​(Ball screw) ที่สำคัญคือการออกแบบที่ดูดฝุ่น ซึ่งสามารถดูดฝุ่นได้เกือบ 100%

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น