บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

รับสมัครช่างเทคนิค และ วิศวกร

ในขณะนี้เราได้รับการสั่งซื้อเครื่องCNCจำนวนมาก โดยเฉพาะ CNC Router ขนาดใหญ่ (Grnd CNC Router) , CNC 5 แกน, cnc เฉพาะทาง (Specific machine)

เราจึงต้องการช่างไฟฟ้า (อีเล็คทรอนิคส์) , เครื่องกล หรือ ใกล้เคียง วุฒิตั้งแต่ปวช. จนถึงปริญญาตรี เพื่อร่วมกันสร้างสรรงานออกแบบ ซ่อม สร้างเครื่องจักร ตำแหน่งที่เราต้องการมีดังนี้

1. ช่างซ่อมบำรุง
- จบ ปวส. - ปริญญาตรี ไฟฟ้า, เครื่องกล, แมคคาทรอนิคส์
- สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้
- ขับรถยนต์ได้
- มีไหวพริบ , มนุษย์สัมพันธ์ดี

2. วิศวไฟฟ้า (อีเล็คทรอนิคส์)
- ปริญญาตรีไฟฟ้า (Electronics)หรือใกล้เคียง
- ออกแบบแผงวงจรไฟฟ้า (PCB) ได้
- สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้

3. ช่างเทคนิค
- จบ ปวช. ปวส. ช่างกลโรงงาน, เทคนิคอุตสาหกรรม
- ใช้เครื่องกลึง มิลลิ่ง เป็น
- CAD/CAM

สนใจส่งใบสมัครมาได้ทีี่
คุณใกล้รุ่ง
sparmec@gmail.com
034466534-5,034466429

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น