บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เปรียบเทียบ อลูมีเนี่ยมคอมโพสิตกับ EPS Foam เคลือบ PPP

 

บริษัทสปาร์ ได้นำ EPS Foam มาแปรรูปเป็นรูปแบบต่างๆ พร้อมการเคลือบด้วย PPP (Pearl Polymer plus) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา สำหรับการประยุกต์ใช้ในการตกแต่งงานสถาปัตยกรรมทั้งภายนอก ภายใน อาทิเช่น งาน facade, Cladding, งานตกแต่งร้านอาหาร, โรงแรม รีสอร์ท ในรูปแบบของงาน FreeFoam ที่รองรับการออกแบบด้วยโปรแกรมออกแบบ (CAD) ทุกชนิด อาทิ Rhino, SketchUP, 3Dmax, AutoCAD, SolidWork etc....

ปัจจุบันส่วนใหญ่นิยมใช้อลูมีเนียมคอมโพสิตในการตกแต่งอาคาร ทางบริษัทจึงได้เปรียบเทียบข้อแตกต่างระหว่างอลูมีเนีายมคอมโพสิตกับ EPS Foam เคลือบ PPP


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น