บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันพุธที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2564

วิธีการติดตั้งบัวโฟม ตราช้อนทอง

 วิธีการติดตั้งบัวโฟม ตราช้อนทอง

    บัวโฟมเป็นบัวที่มีน้ำหนักเบา สามารถทำงาน 1- 2 คนได้ขึ้นกับขนาดและความยาว น้ำหนักขนาด 10x10 cm จะอยู่ที่ประมาณ 5 กก จึงสามารถยก ติดตั้งได้ง่าย การตัดต่อใช้เลื่อยมือก็ตัดได้ ส่วนกาวที่ใช้ติดระหว่างบัวกับผนัง แนะนำใช้กาว ช้อนทอง ซึ่งเป็นกาวที่ทางบริษัทพัฒนาให้ใช้กับบัวโฟมโดยเฉพาะ แต่บางท่านอาจจะใช้ปูนกาว หรือกาวอะคลีลิคก็ได้ แต่ข้อดีของการใช้กาวของเราคือ นอกจากใช้ติดบัวแล้ว ยังเอามาโป๊ว ตกแต่งรอยต่อได้อีกด้วย เพราะกาวมีคุณสมบัติเดียวกับตัวเคลือบโฟม

ขั้นตอนการติดบัวโฟม จะแสดงเป็นรูปภาพเพื่อความสะดวกในการอธิบาย
สนใจติดต่อสอบถาม
                            
                บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด
                27/11 หมู่ 3 ถนนเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ตำบลนาดี
                อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
                    โทร 03-4466-429 0-8912-03191
    
            Email : sparmec@gmail.com
            line id : doqmossompob

            www.spar.co.th
            facebook.com/sparcncไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น