บทความที่ได้รับความนิยม

ค้นหาบล็อกนี้

Spar Mechatronics Co.,Ltd

บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552

เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน

ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทย อย่างแท้จริง ได้ที่ www.picasaweb.google.co.th/sparmec

วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564

งานมาสค็อต เคลือบด้วย PPP (Pearl Polymer Plus)

 

งานมาสค็อต เคลือบด้วย PPP (Pearl Polymer Plus)

Ppp (pearl polymer plus) วัสดุเคลือบโฟมนวัตกรรมใหม่ มีคุณสมบัติที่ให้ผิวเรียบ ไม่ต้องสกิมผิว ที่สำคัญคือ ฝุ่นไม่เกาะ แค่เอาผ้าลูปๆก็ออก สะอาดเหมือนเดิม

เรารับผลิตชิ้นงานทุกชนิดด้วยโฟมเคลือบ PPP ไม่ว่าจะเป็น

1. งานปั้นทุกชนิด

2. งานสถาปัตยกรรม

3. งานผนัง panel wall

4. งานเคาเตอร์ หน้าท็อป

5. งานดิสเพลย์


ตัวอย่างงานทำมาสค็อต ด้วย PPP

เริ่มตั้งแต่ลูกค้าส่งลายเส้นมา เราจะเขียนแบบ 3มิติ ปรับปรุงแก้ไขแบบจนลูกค้าพอใจ นำไฟล์มาแกะด้วยเครื่อง CNC จากนั้นทำการขัดแต่ง เคลือบด้วย PPP สุดท้ายจบด้วยการทำสี 


งานของเราไม่ต้องทำแม่พิมพ์ ไม่ใช้เรซิ่น เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 
สนใจ ติดต่อสอบถามได้ที่

บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด

27/11 หมู่ 3 ถนนเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ตำบลนาดี

อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000

โทร 034466429, 0891203191

www.spar.co.th

facebook/sparcnc

line id : doqmossompob


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น